กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.โรงเรียนอนุบาลเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และระลึกถึงพระคุณแม่ โดยกิจกรรมมีการเปิดกรวยกระทงดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร จัดขึ้นที่หอประชุม โรงเรียนอนุบาลเวียงป่าเป้า

ใส่ความเห็น